About Me

Top To Travel บอกเล่าเรื่องราวหลากหลาย อยากกินอะไร อยากเที่ยวที่ไหน ไปปาร์ตี้กับใคร ใช้ของอะไรดี  จัดไป … ตามอำเภอใจ ประสบการณ์ที่ได้จากการท่องเที่ยวนั้น ประเมินค่าไม่ได้จริง มันทำให้เรารู้ว่าความสุขจากการเป็นผู้มาเยือนโดยไม่ต้องครอบครองสิ่งใดนั้นมีค่ามากแค่ไหน

ในวันที่มีเวลาออกไปผ่อนคลาย สร้างประสบการณ์แห่งความสุขเติมพลังบวก บันทึกไว้ในความทรงจำกัน ดีหลงใหลการท่องเที่ยวมาร่วมแชร์ประสบการณ์ เป็นการเปิดโลกทัศน์ให้กับตัวเราเอง ได้เรียนรู้ ได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ ๆ และได้พักผ่อน ส่วนการท่องเที่ยวของคนเราแต่ละคนนั้น ก็จะมีวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันออกไป ประสบการณ์จากแหล่งท่องเที่ยวนั้นน่าหลงใหล  ทุกครั้งที่ท่องเที่ยวร่วมแชร์ประสบการณ์ พร้อมเรียนรู้ประสบการณ์แบบใหม่ๆ จากการท่องเที่ยวในแต่ละสถานที่ เราคิดว่าทุกที่มีเอกลักษณ์ความโดดเด่นและเรื่องราวในตัวเอง เพื่อเปิดโลกทัศน์ของตัวเราเองให้ได้พบได้เห็นสิ่งใหม่ ๆ ที่ตนเองยังไม่เคยพบเห็น

ทุกเช้าวันทำงานต้องตื่นขึ้น แบบเร่งรีบและในแต่ละวัน มักจะต้องทำอะไรแบบเดิม ๆ ไม่ว่าจะต้องออกไปทำงาน พบกับความวุ่นวายจากสภาพแวดล้อมรอบตัว เมื่อเป็นแบบนี้ทุกวันมั่นใจเลยค่ะรู้สึกเบื่อ เลยอยากเล่าเรื่องราว “นอกกรอบ” ที่ไปพบเจอด้วยเองให้ทุกคนติดตาม www.TopToTravel.com

shanya
shanya

8 thoughts on “About Me”

  1. รอชมได้เลยค่ะ ขอบคุณนะค่ะที่เข้ามาเยี่ยมชม ดีใจ

  2. เข้ามาชมเว็บไซท์คุณ shanya น่าติดตามมาก ๆ เลยค่ะ ให้สาระความรู้ รูปภาพสวย ๆ เหมือนได้ไปเองเลยค่ะ
    ขอบคุณที่นำความรู้และรูปสวย ๆ ให้เราได้อ่านนะค่ะ

  3. สวัสดีครับ ผมชื่ออ้นนะครับ เป็นทีมผู้บริหารของ Cubic63. มีเรื่องอยากรบกวนนิดนึงครับ พอดีว่าในข่าวที่ลงเรื่องของ Cubic63 มีผิดพลาดนิดหน่อยครับ อยากรบกวนให้แก้ชื่อร้าน เบอร์เกอร์ เป็นร้าน Orn the Road หน่อยนะครับ ขอบคุณมากครับ

  4. รับทราบค่ะ จะดำเนินการแก้ไขนะค่ะ

  5. น่าสนใจมากค่ะ ติดตามนะคะ เพราะมีแผนโครงการเกี่ยวกับท่องเที่ยวในอนาคตค่ะ

  6. ผมอยากจะฝากข่าวประชาสัมพันธ์ ติดต่อช่องทางไหนได้บ้างครับ

  7. อยากให้แก้เรื่องเวลาตลาดน้ำราชมงคลสุรินทร์ค่ะ…จะขายเฉพาะวันอาทิตย์ค่ะ…แต่สวนด้านในน่าจะเข้าได้ทุกวัน…กลัวคนอ่านไปแล้วไม่เจอค่ะ ขอบคุณค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

เที่ยวทั่วไทย อร่อยไปทั่วโลก อัพเดทข่าวรายวัน Lifestyle ทันทุกกระแสข่าว การเงิน อสังหาฯ IT Hot!! คนดัง บันเทิง เซเลบ แฟชั่น ความงาม